Bất động sản phố chợ là sản phẩm các nhà đầu tư nên quan tâm

Đón đầu cơ hội kinh doanh với BĐS phố chợ

Thời gian gần đây, bất động sản đang sôi động trở lại với hàng loạt dự án đất nền, căn hộ được tung ra thị trường. Trong đó không ít dự án “ăn theo” cao tốc và hạ tầng nghìn tỷ. Ngoài chính sách về giá, thanh toán, hậu mãi,… thì những dự án tạo sự khác biệt liền kề chợ luôn tỏ rõ ưu thế và sức hút đầu tư mạnh mẽ nhất. Bất động sản phố chợ là sản phẩm mà đa số nhà đầu tư ưu tiên quan tâm. Đây là dòng sản phẩm khan hiếm nhờ sức hút hạ tầng gần chợ. Luôn đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thiết yếu. Và là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả.

Thực tế cho thấy, hầu hết các dự án gần chợ tận dụng tối đa lợi thế hạ tầng nên phát triển nhanh chóng. Ở đâu có chợ hiện hữu, ở đó cuộc sống phồn thịnh đủ đầy. Ở đâu có chợ hoạt động, ở đó kinh tế gia tăng đột phá. Người dân vì thế luôn lấy chợ làm điểm nhấn. Nhân tố quyết định khi lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp.

Chợ Tân Bình

Khu chợ lớn nhất nhì Sài Gòn, dễ dàng nhận thấy sự thay đổi từng ngày của bất động sản nơi đây. Hàng loạt cao ốc, khu dân cư, trung tâm mua sắm xuất hiện quanh khu chợ tấp nập với giá thuê ngất ngưỡng. Hiện nay, các sạp tại chợ Tân Bình có diện trích 4-5m2 giá khoảng 1,5 tỷ đồng. Nhưng không còn chỗ trống. Mặt bằng buôn bán phát triển ra các tuyến đường quanh chợ tạo nên một quần thể kinh doanh chuyên biệt.

Ở phía Đông Sài Gòn, chợ nông sản Thủ Đức cũng mở ra không gian thương mại sôi động bậc nhất. Thu hút hàng ngàn tiểu thương tham gia. Trước đây, chợ có 1.352 điểm bán với quy mô hơn 20 ha và đã được lấp kín ở thời điểm hiện tai. Đất xung quanh chợ đầu mối dao động từ 25-30 triệu/m2 những cũng không còn chỗ trống. Thay vào đó là khu công nghiệp, chi nhánh ngân hàng và trung tâm dịch vụ dày đặc.

Khu phố chợ Điện Nam Trung

Nằm trong tổng thể quy hoạch đô thị của khu vực Điện Nam – Điện Ngọc. Được quy hoạch đồng bộ với cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 100%. Khi hoàn thiện, dự án mang đến cho người dân những giá trị vượt trội so với các dự án đang triển khai trên địa bàn. Góp phần kiến tạo cuộc sống đích thực.

Khu phố chợ Điện Nam Trung được định hướng trở thành một khu đô thị sầm uất. Có thể phục vụ nhu cầu mua sắm, trao đổi hàng hóa. Và còn là một nơi an cư, sinh sống thích hợp cho mọi nhà. Theo đó, các tuyến phố của khu dân cư Điện Nam Trung được quy hoạch dành cho những loại hình kinh doanh như: Cà phê, nhà hàng, cửa hàng , tạp hóa và các dịch vụ vui chơi giải trí,.. Không khí nơi đây cũng luôn luôn nhộn nhịp đông đúc với mật độ dân cư trong khu vực lại cao. Mở ra các cơ hội kinh doanh cực hấp dẫn.

Với sức tăng trưởng của BĐS dịp cuối năm, các chuyên gia nhận định rằng sức hút nhà phố chợ sẽ không dừng lại.  “Xuất xưởng” bao nhiêu sẽ bán hết bấy nhiêu và không thể thõa mãn cơn khát của thị trường. Vì vậy, trước khi đón nhận những đợt sóng mới từ hạ tầng hoàn thiện; nhà đầu tư nên nhạy bén nắm bắt thời cơ lựa chọn sản phẩm phố thương gia Nam Long.  Đem giá trị vượt trội và vươn cao từng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *