Cháy lớn trong đêm ở chợ Móng Cái, nhiều kiot bị thiêu rụi

Sáng 22/7, thông tin từ TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đêm 21/7 đã xảy ra vụ cháy lớn tại dãy nhà trên đường Triều Dương, phường Trần Phú, đối diện với chợ 3, TP. Móng Cái, gây thiệt hại lớn về tài sản.

Thiệt hại nặng nề
Thiệt hại nặng nề

Cụ thể, khoảng 23h30 ngày 21/7, người dân phát hiện khói bốc lên từ 1 căn nhà trên đường Triều Dương, phường Trần Phú, TP Móng Cái. Chỉ ít lúc sau đó ngọn lửa bùng phát, nhanh chóng lan rộng sang các nhà lân cận.

Nhận được tin báo, TP. Móng Cái đã huy động tất cả các đơn vị vũ trang và một số cơ quan trên địa bàn. Cùng cả người dân phối hợp với lực lượng Cảnh sát PCCC tham gia chữa cháy. Nhiều xe cứu hỏa, xe cấp nước, xe tưới đường của TP. Móng Cái và các doanh nghiệp trên địa bàn cũng được điều động cứu hỏa.

Lực lượng chữa cháy khẩn trương khống chế ngọn lửa.
Lực lượng chữa cháy khẩn trương khống chế ngọn lửa.

Người dân tại hiện trường cho biết, nơi xảy ra đám cháy là dãy nhà xây dựng kiên cố từ 2 – 6 tầng, có các mái hiên đua ra làm ki ốt bán hàng phía trước cửa nhà. Các mặt hàng chủ yếu là đồ điện tử gia dụng, hàng mã, chăn, ga, đệm… Rất dễ bắt cháy nên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng. Lực lượng chữa cháy phải sử dụng cả máy xúc để phá cửa và mái tôn để dập lửa, cứu hộ.

Đến khoảng 3h sáng nay (22/7) đám cháy tạm thời được khống chế. Hiện chưa xác định có thiệt hại về người. Cơ quan chức năng thành phố Móng Cái đang khẩn trương khắc phục hậu quả, thống kê thiệt hại và tìm nguyên nhân vụ cháy.

Có thể bạn quan tâm: Cháy chợ đầu mối, 120 gian hàng và 4 kiot bị lửa thiêu rụi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *