Chương trình tọa đàm hợp tác kinh doanh đầu tư Bất động sản chợ

Với tiêu chí hoạt động mang lại lợi ích, đảm bảo quyền lợi và hiệu quả cho các bên tham gia: Chủ đầu tư – Khách hàng. Bất động sản Chợ luôn nỗ lực là địa chỉ tin cậy và là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên toàn quốc trong lĩnh vực bất động sản chợ.

Chương trình tọa đàm hợp tác kinh doanh đầu tư Bất động sản chợ dành cho tất cả những ai mong muốn tìm kiếm những cơ hội đầu tư tăng thu nhập. Đây là thời điểm “vàng” cho việc phát triển khu thương mại, khu chợ hiện đại. Đây là dự án cần thiết cho khu vực đang tăng trưởng như Cần Thơ, Long An, An Giang,… Chắc rằng thị trường đầu tư BĐS chợ sẽ là giải pháp mới nhất và hot nhất trong các phân khúc đầu tư hiện nay.

Tham gia tọa đàm Chương trình tọa đàm hợp tác kinh doanh đầu tư Bất động sản chợ để tìm hiểu rõ thêm những thông tin, các chia sẻ hữu ích từ những chuyên gia cấp cao.

Thư mời tham gia tọa đàm
Thư mời tham gia tọa đàm

Thời gian: 9h00, thứ 7, ngày 28 tháng 5 năm 2022

Địa điểm: Văn phòng tỉnh Vĩnh Phúc

  • Số 11-L1, khu chung cư Vinaconex, Nguyễn Tất Thành, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Nội dung: 

  • Tổng quan thị trường đầu tư
  • Cơ hội hợp tác đầu tư kinh doanh Bất động sản Chợ cùng Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam

Chia sẻ những cơ hội hướng đến cuộc sống tốt đẹp 

Tọa đàm chính là dịp giao lưu, kết nối các nhà đầu tư BĐS tại khu vực miền Bắc. Là cơ hôi để doanh nghiệp gắn kết niềm tin yêu với các nhà hợp tác cùng đầu tư. Bất động sản chợ rất mong chào đón sự hiện diện của nhà đầu tư tới tham dự tọa đàm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *