Đoàn Liên hiệp HTX Việt Nam cùng các đơn vị liên kết trao quà tại Trường Tiểu học B An Thạnh Trung

Ngày 21/7, Đoàn Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam và Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam phối hợp với Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu đã đến dự và trao quà tặng tại Trường tiểu học B An Thạnh Trung thuộc xã An Thạnh Trung, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.

Đoàn công tác tới dự và trao quà tại trường tiểu học B An Thạnh Trung
Đoàn công tác tới dự và trao quà tại trường tiểu học B An Thạnh Trung
Trao tặng 85 bộ sách giáo khoa cho học sinh thuộc gia đình hộ nghèo tương ứng 20 triệu đồng.
Trao tặng 85 bộ sách giáo khoa cho học sinh thuộc gia đình hộ nghèo tương ứng 20 triệu đồng.
Thực hiện chuyến công tác xúc tiến đầu tư tại An Giang, đoàn công tác đã có dịp tới thăm và trao quà tặng tại trường tiểu học B An Thạnh Trung vào lễ tổng kết năm học 2021-2022 do phòng giáo dục và đào tạo huyện Chợ Mới tổ chức. Đại diện bà Trần Lê Nga, phó tổng giám đốc dự án Công ty cổ phần tập đoàn Chợ Toàn Cầu cùng lãnh đạo các đơn vị liên kết với Liên hiệp HTX Việt Nam đã trao tặng 85 bộ sách giáo khoa cho học sinh thuộc gia đình hộ nghèo tương ứng 20 triệu đồng.
Đại diện bà Trần Lê Nga - Phó Tổng Giám Đốc dự án Công ty cổ phần tập đoàn Chợ Toàn Cầu
Đại diện bà Trần Lê Nga lên trao quà tặng

Hiệu trưởng ông Nguyễn Văn Thanh Bình đã cảm ơn sự quan tâm của Liên hiệp HTX OCOP Việt Nam. Và Liên hiệp HTX Việt Nam cùng các đơn vị liên kết đã ủng hộ nhà trường. Cũng như các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ông cũng chúc LHHTXVN và các đơn vị liên kết phát triển trên con đường xây dựng, cải tạo chợ. Tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho nhiều học sinh nghèo tại huyện trong thời gian tới. Để các em an tâm đến trường, xây dựng tương lai tốt đẹp hơn.

Có thể bạn quan tâm: Tưng Bừng Lễ Khai Trương Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Chợ Toàn Cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *