Gian hàng Tết Cổ Truyền Và Các Sản Phẩm OCOPSHOP

Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam kết hợp Công ty cổ phần OCOPSHOP thực hiện mở gian hàng “TẾT CỔ TRUYỀN VÀ CÁC SẢN PHẨM OCOPSHOP” tại địa chỉ trên trục đường Cổ Linh, gần phố Trạm, phường Long Biên, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Đến với gian hàng TẾT CỔ TRUYỀN VÀ CÁC SẢN PHẨM OCOPSHOP thực khách sẽ được trải nghiệm nhiều mặt hàng được chứng nhận theo tiêu chuẩn OCOP từ các loại quả tươi, sữa, bánh kẹo, các loại mắm, mặt hàng đã qua chế biến như măng, mọc nhĩ, miến, mì chũ, gạo,…

Gian hàng Tết cổ truyền nhập thêm nhiều hàng hóa để cung cấp các mặt hàng phục vụ nhu cầu của người dân.
Gian hàng Tết cổ truyền nhập thêm nhiều hàng hóa để cung cấp các mặt hàng phục vụ nhu cầu của người dân.

Theo nhiều doanh nghiệp bán lẻ, do ảnh hưởng dịch đã khiến người tiêu dùng phải thắt chặt chi tiêu. Để kích cầu tiêu dùng trong bối cảnh người dân đang thắt chặt chi tiêu, cơ cấu hàng hóa trong dịp Tết cũng được Liên hiệp hợp tác xã OCOP Việt Nam chọn lọc, phân khúc cho phù hợp theo hướng thiết thực, tiết kiệm nhất. Liên hiệp cũng chia các mẫu giỏ quà có giá từ 300.000 đồng đến 800.000 đồng/giỏ. Các loại hàng hóa trong giỏ quà cũng đa dạng từ Khô gà Việt, Hạt Macca, trà Ô Long….

Sản phẩn OCOP được nhiều người ưa chuộng
Sản phẩn OCOP được nhiều người ưa chuộng

Liên hiệp hợp tác xã OCOP Việt Nam cũng đẩy mạnh dịch vụ mua sắm online phục vụ người dân. Chỉ cần ngồi ở nhà, người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm mà mình ưng ý; sau đó hàng sẽ được ship đến tận địa chỉ mà không tốn thời gian di chuyển. Trên trang thương mại điện tử, các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo… các sản phẩm giỏ quà Tết cũng được giới thiệu rất nhiều. Các sản phẩm OCOP (Chương trình mỗi xã một sản phẩm), thương hiệu nông sản địa phương mang phong vị truyền thống đậm chất vùng miền giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn.

Nguồn: lhhtx.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *