Dịch vụ chúng tôi cung cấp

TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÃ HỘI HOÁ

Với sứ mệnh khôi phục, phát triển và nâng cao hiệu quả hoạt động chợ truyền thống. Kiến tạo các mô hình chợ kiểu mới an toàn, hiện đại, văn minh, đậm đà bản sắc dân tộc. Dựa theo nghị định 02 /2003 của Chính Phủ về phát triển quản lý chợ, chúng tôi mở ra chương trình xã hội hóa nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế, xây dựng chợ trên 63 tỉnh thành.

Tìm hiểu thêm

CỔ ĐÔNG DỰ ÁN CHỢ

Không chỉ là xây dựng chợ, chúng tôi mong muốn tạo ra nhiều gia trị lớn hơn cho cộng đồng nhà đầu tư có mong muốn tham gia góp phần thúc đẩy kinh tế khu vực. Quyền lợi khi tham gia cổ đồng chính là được đề xuất, xúc tiến thương mại tại khu vực mong muốn với bên chủ đầu tư là Liên hiệp HTX Việt Nam (VCU) và Cty Cp Tập đoàn chợ Toàn cầu (GMG)

Tìm hiểu thêm

MUA BÁN – KÝ GỬI

Để dễ dàng hơn cho khách hàng trong việc trao đổi mua bán BĐS tại khu vực. Chúng tôi mở ra sàn giao dịch BĐS, giúp các nhà đầu tư tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm hoặc bán BĐS của mình. Giúp việc mua bán nhanh chóng và dễ dàng hơn, việc kết nối giữa người mua và người bán chỉ trong vài nhấp chuột. Hãy trải nghiệm

Tìm hiểu thêm

dự án đã thực hiện

Chợ Đã Hoàn Thành

Chợ Đô Lương (Nghệ An)

Địa chỉ: Thị trấn Đô Lương và xã Yên Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An
Diện tích: 34400m2
Tổng Vốn: 330.000.000.000 vnd
Tiến độ: G.Đ 5/5: Hoạt Động

Chợ Đã Hoàn Thành

Chợ Hói Đào (Thanh Hóa)

Địa chỉ: Xã Nga Liên, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa
Diện tích: 5.100 m2
Tổng Vốn: 30.000.000.000 vnd
Tiến độ: G.Đ 5/5: Hoạt Động