Hội chợ du lịch quốc tế với sự tham gia của nhiều quốc gia

” Cùng vững bước, cùng đi lên”

Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM lần thứ 16 (ITE HCMC 2022) sẽ diễn ra từ ngày 8 – 10/9 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC, Q.7, TP.HCM). Cùng với chủ đề: “Cùng vững bước, cùng đi lên”.

Theo thông tin từ ban tổ chức, hiện tại đã có khoảng 260 gian hàng đăng ký tham dự ITE HCMC 2022. Trong đó 210 gian hàng của các đơn vị trong nước. Và 50 gian hàng của các đơn vị quốc tế. 

ITE HCMC 2022 dự kiến thu hút trên 160 ‘người mua’ quốc tế 

ITE HCMC 2022 còn thu hút sự tham gia của 41 tỉnh thành trong nước. Bao gồm: An Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bến Tre, Bình Định… Đặc biệt, ITE HCMC năm nay cũng thu hút trên 160 ‘người mua’ quốc tế. Chủ yếu đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ là Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Đức, Ý, Nga, Romania, Ba Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines, Kuwait. Đây là các thị trường du lịch trọng điểm. Với tiềm năng đem lại nhiều lợi ích cho du lịch Việt Nam. Qua đó, Hội chợ ITE HCMC lần thứ 16 hứa hẹn mở ra hơn 6. 000 cuộc hẹn thương mại B2B giữa người mua và các đơn vị triển lãm.

Kết nối kinh doanh trong nước và quốc tế

Theo chia sẻ của bà Nguyễn Thị Ánh Hoa – Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM. Với sứ mệnh quảng bá Việt Nam là điểm đến an toàn, hấp dẫn. Hội chợ ITE HCMC 2022 sẽ mang đến cơ hội kết nối kinh doanh giữa các doanh nghiệp lữ hành, hàng không… Trong nước và quốc tế nhằm tạo đà thu hút du lịch quốc tế phát triển.

ITE HCMC 2022 dự kiến thu hút hơn 22.000 khách tham quan.

Trong khuôn khổ ITE HCMC 2022 cũng sẽ diễn ra Hội nghị cấp cao. Cùng với sự tham dự của lãnh đạo bộ phụ trách du lịch của các nước khu vực hạ nguồn sông Mekong, Ấn Độ và Cuba.

Ngoài ra, trong ba ngày diễn ra Hội chợ, khách tham quan và các đơn vị tham dự được tham gia nhiều hoạt động. Ví dụ như khu trải nghiệm văn hóa vùng miền, ngày hội tiêu dùng dành cho công chúng… Hội chợ dự kiến thu hút hơn 22.000 khách tham quan. Trong đó, 10.000 lượt khách thương mại và 12.000 lượt khách công chúng.

Sự kiện được triển khai dưới sự chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và UBND TP. HCM. Do Sở Du lịch TP.HCM và Tổng cục Du lịch tổ chức, Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP cùng Công ty CIS Việt Nam và Công ty Le Bros phối hợp thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *