Lễ Khởi Công Xây Dựng Trung Tâm Thương Mại Chợ Tạm Cái Dầu 

Vào sáng ngày 02/06/2022, Ủy ban Nhân dân Huyện Châu Phú sẽ phối hợp với Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam tổ chức Lễ Khởi Công Xây Dựng Chợ Tạm Cái Dầu.

 Vị trí địa lý về chợ Cái Dầu

Thị trấn Cái Dầu là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện Châu Phú và là một địa bàn đông dân cư. Chợ Cái Dầu là chợ lớn nhất huyện và là chợ đầu mối khu vực huyện Châu Phú và huyện Phú Tân. Trong tương lai, Cái Dầu tiếp tục phát huy lợi thế của mình trên lĩnh vực thương mại – dịch vụ; trong đó phải kể đến loại hình khu dân cư kết hợp với thương mại, kinh doanh dịch vụ.

Dự án Chợ tạm Cái Dầu

Do rạng sáng ngày 27/03 chợ Cái Dầu xảy ra hỏa hoạn; thiêu rụi khoảng 40 kiôt và ước tính thiệt hại khoảng 5 tỉ đồng. Ủy ban Nhân dân Huyện Châu Phú cùng với Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam quyết định xây dựng chợ tạm Cái Dầu ở sân vận động huyện Châu Phú. Buổi lễ khởi công sẽ diễn ra vào ngày 02/06/2022 tại Sân vận động huyện Châu Phú.

Thư mời Lễ Khởi Công Xây Dựng Chợ Tạm Cái Dầu
Thư mời Lễ Khởi Công Xây Dựng Chợ Tạm Cái Dầu
Quy hoạch dự án chợ Cái Dầu (Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang)
Quy hoạch dự án chợ Cái Dầu (Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang)

Chúng tôi rất mong chào đón sự hiện diện của quý quan khách đến tham dự buổi lễ. Chúc cho buổi lễ thành công tốt đẹp để tiểu thương chợ Cái Dầu có thể buôn bán trở lại. Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam sẽ thực hiện tốt việc xây dựng, hoàn thành công trình này như mong đợi của lãnh đạo huyện Châu Phú cũng như của toàn thể bà con, cư dân sinh sống và làm ăn tại chợ Cái Dầu.

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *