RA MẮT VĂN PHÒNG BĐS VÀ TRUNG TÂM OCOP TẠI VĨNH PHÚC

Sáng 10/06, Liên hiệp HTX Việt Nam. Liên hiệp HTX OCOP Việt Nam và Công ty cổ phần OCOP SHOP đã tổ chức sự kiện:. Lễ ra mắt văn phòng bất động sản cùng khai trương trung tâm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP. NP 85 Lý Nam Đế, KĐT Sinh thái Sông Hồng – Nam Đầm Vạc, phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Về phía đại diện Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam. Ông Lê Đức Chiêu – Bí thư chị bộ, Chánh văn phòng Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam . Về phía Công ty cổ phần OCOP SHOP đại diện tham dự có Ông Trần Hùng Cường –  Chủ tịch Công ty. Về phía Công ty cổ phần tập đoàn chợ toàn cầu. Bà Nguyễn Ngọc Yến – Phó Tổng Giám đốc Vận hành Công ty CP Chợ Toàn Cầu và các đại biểu cùng các khách quý tới tham dự.

Bài phát biểu ra mắt văn phòng bất động sản

Sau tiết mục văn nghệ là phát biểu ông Trần Hùng Cường; Chủ tịch Công ty CP OCOP SHOP.  Ông gửi lời cảm ơn tới các vị đại biểu đã tới dự buổi lễ; sự ủng hộ của khách hàng đối với các sản phẩm OCOP được bày bán tại siêu thị. Sự chung sức đồng lòng của quý khách hàng cùng các chủ thể OCOP để nhân rộng mô hình trung tâm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tại nhiều địa phương hơn nhằm quảng bá sản phẩm đặc sản vùng miền cũng như đưa thương hiệu sản phẩm Việt Nam tới người tiêu dùng trên cả nước.

Ông Trần Hùng Cường Chủ tịch Công ty CP OCOP SHOP

Bà Nguyễn Thị Báu đã chia sẻ về trọng tâm của chương trình OCOP. Đó là phát triển sản phẩm nông nghiệp, dịch vụ có lợi thế ở mỗi địa phương. Do các thành phần kinh tế tư nhân và kinh tế tập thể thực hiện

Bà Nguyễn Thị Báu – Trưởng điểm OCOP SHOP tại Vĩnh Phúc

Tiếp đến là phát biểu của Ông Lê Đức Chiêu –  Bí thư chị bộ, Chánh văn phòng Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam. Sự phát triển của Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam cũng như Công ty CP OCOP SHOP. Đó là gắn liền với những thành công của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam. Phấn đấu không ngừng để đưa các sản phẩm nông sản; các đặc sản vùng miền tới tay người tiêu dùng. Qua việc mở các trung tâm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP Việt Nam.

Ông Lê Đức Chiêu – Bí thư chị bộ, Chánh văn phòng Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam

Sau khi nhận quyết định làm Giám đốc Văn phòng Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc bà Đỗ Thị Hải đã có bài phát biểu và chia sẻ nhân dịp khai trương văn phòng tỉnh.

Bà Đỗ Thị Hải – Giám đốc Văn phòng Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc

Tiếp nối chương trình là lễ cắt băng khai trương trung tâm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP Việt Nam cùng Văn phòng đại diện bất động sản tỉnh Vĩnh Phúc chính thức đi vào hoạt động dưới sự chứng kiến của các vị đại biểu, ban lãnh đạo và quý nhà đàu tư.

Tại điểm trưng bày, Trung tâm Giới thiệu và bán sản phẩm OCOP Việt Nam tại Vĩnh Phúc. Hiện đang bày bán rất nhiều sản phẩm OCOP đặc sản của nhiều địa phương trên cả nước. Sự kiện này nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm chất lượng cao. Mang đặc trưng của các vùng miền trong cả nước; đặc biệt là các địa phương trong tỉnh để khách hàng tham quan, lựa chọn. Qua đó thúc đẩy kết nối giao thương, đưa sản phẩm địa phương đến tận tay người tiêu dùng. Các sản phẩm trưng bày có thể kể đến như Bún bánh đa Khánh Thọ. Bánh vòng, Mật ông, tinh bột nghệ..

Những hình ảnh đẹp tại buổi lễ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *