Thành phố Tân An và tiềm năng phát triển bất động sản

Long An đang trở thành trung tâm công nghiệp – dịch vụ của ĐBSCL.

Toạ lạc vị trí chiến lược ngay cửa ngõ TP.HCM, Long An được xem là dấu gạch nối giữa hai vùng kinh tế trọng điểm Đông và Tây Nam Bộ.Trong năm 2021, Long An triển khai xây dựng 11 tuyến đường huyết mạch được đầu tư tổng vốn 30.000 tỷ đồng.

Với hạ tầng phát triển, Long An trở thành điểm đến hấp dẫn và thu hút giới đầu tư. Đây là những công trình đột phá, hứa hẹn thúc đẩy phát triển kinh tế tỉnh Long An trong thời gian tới.

Hình ảnh minh họa

Sở hữu nhiều khu công nghiệp quy mô lớn. Dẫn đến nhu cầu nhà ở cho đội ngũ chuyên gia, và các thành phần lao động tăng cao. Góp phần làm cho thị trường bất động sản khu vực này ngày càng hấp dẫn.

 

Hình ảnh minh họa

 

HÉ LỘ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN TÂN AN SẼ “BÙNG NỔ” TRONG DÀI HẠN

Thành phố Tân An hiện đang là thị trường nổi bật sở hữu những ưu thế đặc biệt: Có vị trí chiến lược, là “cầu nối” giữa hai vùng đô thị lớn là Vùng Đồng bằng song Cửu Long và Tp.HCM. Đồng thời, nằm trong khu vực thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đóng vai trò là đầu mối giao thông đường bộ của vùng với tuyến Quốc lộ 1 và cao tốc Tp.HCM – Trung Lương.

Tân An còn là đô thị trung tâm, hỗ trợ tương tác với đô thị hạt nhân vùng Tp. HCM. Và còn là trọng điểm trong tam giác tăng trưởng Tp.HCM – thành phố Thủ Dầu Một – thành phố Vũng Tàu. Nhiều năm trở lại đây, giới đầu tư – kinh doanh bất động sản “đổ” về Tân An để mua nhà. Khiến đất nền ngày càng đông. Thị trường bất động sản nơi đây trở nên “nóng” hơn.

Thị trường Long An và đặc biệt là TP Tân An đang rất sôi động. Các dự án BĐS đều được triển khai một cách bài bản, pháp lý minh bạch. Đảm bảo an toàn cho dòng vốn đầu tư.

Hình ảnh minh họa

Với những tiềm lực phát triển vượt trội, thị trường bất động sản Long An đang trong giai đoạn chín muồi với rất nhiều chuyển động tích cực. Không chỉ hưởng lợi lớn trước mắt từ các chỉ số phát triển kinh tế hay thông tin quy hoạch đô thị của TPHCM, Long An còn nắm giữ những lợi thế bền vững về phát triển công nghiệp – dịch vụ, hệ thống hạ tầng. Thu hút FDI và vị trí địa lý kết nối liên vùng thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *