Tìm hiểu thị trường bất động sản gần khu chợ Tân Mỹ

Chợ Tân Mỹ là một trong những điểm sáng của bất động sản (BĐS) tại quận 7. Các khu vực xung quanh chợ Tân Mỹ hầu như đang là nơi thu hút nhiều nhà đầu tư bởi tiềm năng bất động sản rất cao. Nếu bạn đang quan tâm về tình hình bất động sản Tâm Mỹ và tìm hiểu chợ Tân Mỹ ở đâu thì những thông tin sau sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu về khu vực chợ Tân Mỹ.

Địa chỉ chợ Tân Mỹ ở đâu?

Chợ Tân Mỹ ở đâu?

Chợ Tân Mỹ nằm ở số 258, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM. Chợ Tân Mỹ nổi tiếng với hàng hải sản và nông sản. Nơi đây tập trung rất nhiều thương gia lớn nhỏ đến kinh doanh, lấy mối hoặc bán lại hàng. Hoạt động chính của chợ là cung cấp các thực phẩm cho người dân khu vực.

Chợ Tân Mỹ là chợ tự phát và đã hơn 20 năm phát triển. Đã trở thành trung tâm thu hút rất nhiều khách mua cũng như doanh nhân kinh doanh tại đây.

Điểm nổi bật tại khu vực gần chợ Tân Mỹ đó là sự thuận tiện của giao thông. Lòng đường thoáng rộng, các tuyến đường giao thông huyết mạch. Điều này đảm bảo không có hiện tượng kẹt xe xảy ra. Bên cạnh các ưu điểm về vị trí địa lý thuận lợi, khu vực chợ Tân Mỹ còn là nơi có không gian sống lành mạnh, trong lành mà nhiều giới thương gia đang hướng đến.

Những chuyển biến  nổi bật tại chợ Tân Mỹ 

Thị trường bất động sản chợ Tân Mỹ

Theo những thống kê gần, quanh chợ Tân Mỹ, các dự án bất động sản đang ngày càng nhiều. Đồng thời, đây là một trong những điểm đầu tư mà giới đầu tư quan tâm.

Thị trường bất động sản tại quận 7 nói chung đang có sự tăng trưởng vượt bậc từ năm 2020. Đặc biệt tại khu vực chợ Tân Mỹ đang trên đà phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Theo những đánh giá mới nhất từ các chuyên gia, hiện nay tại khu vực chợ Tân Mỹ là khu đô thị sầm uất đang được quy hoạch đồng bộ và có tốc độ đô thị hóa nhất tại địa bàn TPHCM.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng chợ Tân Mỹ cũng được sự đầu tư của các dự án mới. Chi phí đầu tư lên đến chục tỷ đồng. Chính những yếu tố đó đã làm nổi bật lên cơ hội bất động sản lớn của khu vực này.

Địa bàn quận 7 đang có nhiều dự án lớn nhỏ đầu tư gần khu vực chợ Tân Mỹ.  Tiêu biểu như: căn hộ quận 7, Officetel, các loại hình nhà phố,… ra đời với tỷ trọng lớn. Các dự án lớn nhỏ được đầu tư nhiều hơn với khoản chi phí khủng. Điều này chứng tỏ sự phát triển và tiềm năng của khu vực bất động sản tại đây.

Tại sao nên đầu tư vào BĐS khu vực chợ Tân Mỹ?

Quận 7 và khu vực quanh chợ Tân Mỹ đã trở thành khu vực đáng sống nhất tại TPHCM. Có thể nói, nó đã trở thành vùng mỏ vàng đang được săn đón hot bởi các giới địa ốc.

Với những lợi thế sau, việc đầu tư vào BĐS chợ Tân Mỹ thực sự là sự đầu tư đúng đắn:

  • Vị trí đắc địa, không quá xa trung tâm, sở hữu hệ thống giao thông thuận tiện, tiện ích ngoại khu phát triển, các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,… đầy đủ phục vụ cho đời sống cao cấp.
  • Nhu cầu cuộc sống chất lượng cao đang ngày càng tăng cao vì thế các khách hàng của mảnh đất vàng này sẵn sàng chi khoản chi phí khủng cho các sản phẩm bất động sản họ cần.
  • Đất ở phía nam TPHCM đang ngày càng trở nên khan hiếm và chính vì thế vị trí quận 7 đang nắm vai trò quan trọng có tiềm năng tăng giá vượt bậc trong tương lai.
  • Các dự án bất động sản đang được triển khai tại khu vực gần chợ Tân Mỹ với phong cách khác biệt, chất lượng cao đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Trong số đó, dự án bất động sản The Peak Garden quận 7 do chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đầu tư phát triển đang là dự án tiềm năng hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận đầu tư tốt nhất. Ngoài ra hiện nay Hưng Lộc Phát đang đầu tư ngày càng nhiều vào các dự án bất động sản nổi tiếng và có tiềm năng cao.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn nắm được vị trí chợ Tân Mỹ ở đâu và những thông tin về thị trường BĐS gần khu vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *