Tưng Bừng Lễ Khai Trương Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Chợ Toàn Cầu

Ngày 30/6, lễ khai trương Công ty Cổ phần Tập đoàn Chợ Toàn Cầu đã được long trọng tổ chức tại trụ sở Công ty và Him Lam Palce… Đây là cột mốc quan trọng để GMG chính thức đi vào hoạt động, hợp tác chiều sâu cùng với Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam, thực hiện nhiệm vụ đầu tư và kết nối đầu tư nguồn xã hội hóa để cùng Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam tiến bước trên con đường xây dựng, kiến tạo chợ truyền thống trên cả nước.

Lễ Khai Trương Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Chợ Toàn Cầu
Lễ Khai Trương Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Chợ Toàn Cầu

Tham dự sự kiện có

  • Bà Lê Thị Hiền – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Chợ Toàn Cầu
  • Bà Nguyễn Thị Thu Hằng – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Tập đoàn Chợ Toàn Cầu
  • Ông Nguyễn Thế Trung – Tổng Giám đốc Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam
  • Ông Lê Văn Linh – Tổng Giám đốc Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam
  • Ông Trần Hùng Cường – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần OCOP SHOP

Cùng nhiều cán bộ, nhân viên các đơn vị thành viên của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam. Các nhà đầu tư, khách hàng tới từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Tại sự kiện, các đại biểu đã cùng nhau cắt băng khai trương, đánh dấu một cột mốc lớn trong quá trình phát triển của Công ty Cổ phần Tập đoàn Chợ Toàn Cầu (GMG). Ban lãnh đạo của công ty cũng được ra mắt và thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực. Cùng nhau hành động, phát triển thương hiệu GMG tiến xa hơn, tiến nhanh hơn.

Lễ khai trương diễn ra vào sáng ngày 30/06
Lễ khai trương diễn ra vào sáng ngày 30/06

Phát biểu tại sự kiện, Bà Nguyễn Thị Thu Hằng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần tập đoàn Chợ Toàn Cầu bày tỏ sự vui mừng và tự hào khi công ty đã có bước phát triển mạnh mẽ. Bà cũng chia sẻ những khó khăn bước đầu khi thành lập công ty. Nhưng bằng sức mạnh nội tại, sự cố gắng nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên. Cũng như sự hỗ trợ từ Liên hiệp hợp tác xã Việt Nam, GMG đã dần khẳng định thương hiệu. Chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều dự án cải tạo, xây dựng chợ truyền thống trên cả nước. Thay mặt nhân viên, bà Thu Hằng hứa sẽ nỗ lực hơn để xây dựng GMG ngày càng phát triển.

Bà Nguyễn Thị Thu Hằng - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chợ Toàn Cầu
Bà Nguyễn Thị Thu Hằng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chợ Toàn Cầu

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Thế Trung – Tổng Giám đốc Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam cho rằng:

Mục tiêu của chúng tôi là “Trở thành đơn vị hàng đầu trong việc xúc tiến đầu tư và nâng cao hiệu quả hoạt động Trung tâm thương mại, Chợ truyền thống trên cả nước và kết nối đầu tư xây dựng ra nước ngoài”.

Ông Nguyễn Thế Trung, Tổng Giám đốc Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam
Ông Nguyễn Thế Trung, Tổng Giám đốc Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam

Cũng tại buổi lễ, bà Lê Thị Hiền – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Chợ Toàn Cầu đã gửi lời cảm ơn, tri ân các nhà đầu tư, quý khách hàng đã đồng hành cùng đơn vị suốt thời gian qua. Đồng thời thể hiện quyết tâm, định hướng của ban lãnh đạo, chèo lái đưa GMG ngày càng hưng thịnh!

Bà Lê Thị Hiền – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Chợ Toàn Cầu
Bà Lê Thị Hiền – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Chợ Toàn Cầu
Tại buổi lễ Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam, Liên Hiệp Hợp tác xã OCOP, Công ty Cổ phần OCOP SHOP và Công ty Cổ phần Tập đoàn Chợ Toàn Cầu đã ký kết văn bản hợp tác phát triển.
Tại buổi lễ Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam, Liên Hiệp Hợp tác xã OCOP, Công ty Cổ phần OCOP SHOP và Công ty Cổ phần Tập đoàn Chợ Toàn Cầu đã ký kết văn bản hợp tác phát triển.

Trong buổi lễ, phần mềm ứng dụng dành riêng cho các nhà đầu tư cũng đã được giới thiệu. Đây là ứng dụng giúp các nhà đầu tư có thể nắm bắt các thông tin về kênh đầu tư. Thông qua ứng dụng, khách hàng có thể mua sắm tại bất cứ siêu thị nào của hệ thống OCOPSHOP.

Phần mềm ứng dụng đã được giới thiệu tới đông đảo các quan khách tham gia
Phần mềm ứng dụng đã được giới thiệu tới đông đảo các quan khách tham gia

Công ty Cổ phần Tập đoàn Chợ Toàn Cầu là đơn vị thành viên liên kết với Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam. Chiến lược kinh doanh theo hướng đầu tư kinh doanh xã hội hóa và phương châm hoạt động “Tạo giá trị – Gửi niềm tin”. Để hoàn thành sứ mệnh hợp tác xây dựng và phát triển chợ truyền thống theo hướng hiện đại hóa. Giúp cho chợ truyền thống làm đẹp cảnh quan đô thị, thay đổi diện mạo các địa phương. Qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế, tạo môi trường làm việc ổn định cho bà con tiểu thương. Cũng như cho người dân thuận tiện mua sắm với không gian rộng rãi, sạch đẹp.

Nhiệm vụ đến năm 2025 trở thành đơn vị hàng đầu trong việc xúc tiến đầu tư và nâng cao hiệu quả hoạt động chợ truyền thống trên cả nước, kết nối đầu tư, xây dựng chợ ra ngoài nước. Và sự kiện ra mắt sẽ là bước đà để mục tiêu ấy sớm trở thành hiện thực.

Nguồn: lhhtx.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *